Dũng trọc Hà Đông và những sự kiện lừng danh trên giang hồ

Dũng trọc Hà Đông và những sự kiện lừng danh trên giang hồ

Dũng “Trọc” là cha nuôi của Khá “Bảnh” và là thầy của Huấn “Hoa Hồng”. Các MV, phim có Dũng tham gia đều thu hút hàng chục triệu lượt xem trên YouTube. Cùng Thienhabet tìm hiểu nhé.

1. Dũng trọc là ai? – Tiểu ѕử của Dũng trọc Hà Đông. 

Dũng Trọc Hà Đông có tên thật là Nguyễn Văn Dũng, sinh năm 1968 tại Vạn Phúc, Hà Đông, Tp. Hà Nội. Thời gian gần đây, đại ca Dũng Trọc rất nổi tiếng nhưng anh còn nổi tiếng hơn khi nhận thanh niên xăm trổ ‘Khá Bảnh’’ –  một nhân vật khá nổi tiếng trên các trang mạng xã hội làm con nuôi.

 

Nói đến đại ca Dũng Trọc Hà Đông thì không anh em giang hồ nào là không biết. Mặc dù là một tên giang hồ “khét tiếng” nhưng Dũng Trọc rất được anh em xã hội kính trọng.

 

Dũng trọc có rất nhiều đàn em thân thiết và trung thành, sẵn sàng bỏ thân khi cần để bảo vệ đàn anh. Nổi bật trong đám đàn em trung thành này là Giang Rồng. 

 

Hơn hai mươi năm trước, Dũng là đàn anh của hàng trăm đàn em thân tín rải khắp Hà Nội. Dũng Trọc là một đại ca giang hồ với phương châm sống “Trọng nghĩa khinh tài, thích oanh tạc”.

Ngay cả Dương Minh Tuyền – kẻ kiêu ngạo, hiếu thắng, sẵn sàng gây chiến bất cứ lúc nào, nhìn thấy Dũng Trọc cũng phải cúi đầu khom lưng. Hay Huấn Hoa Hồng – kẻ lắm tiền, nhiều mưu mỗi khi ra Bắc cũng không quên đến thăm Thầy Dũng.

 

Dũng Trọc Hà Đông hành nghề gì? Công việc chính của vị đại ca giang hồ này là bảo kê các nhà hàng, nhà nghỉ, khách sạn, quán karaoke, cho vay tiền với lãi cao và đòi nợ thuê.

3 Dung Troc Ha Dong 2

Dũng Trọc Hà Đông và con nuôi Khá Bảnh 

Điểm mặt những ѕự kiện làm nên tên tuổi của Dũng Trọc

Ngay cả khi những ông trùm Facebook như Dương Minh Tuyền, Khá Bảnh lên ngôi như hiện tại, thì cái tên Dũng Trọc vẫn có sức ảnh hưởng không nhỏ trong giới giang hồ, cùng điểm qua một số sự kiện làm lên tên tuổi của Dũng Trọc. 

Vụ nổ súng bắn chết bảo vệ Next top năm 2012

Khoảng 10h30 tối, hai nhóm thanh niên ngồi nhậu bên cạnh bàn Dũng Trọc có xảy ra mâu thuẫn và xông vào đánh nhau khiến những người ngồi cùng bàn với vị đại ca  này bỏ chạy tán loạn.

 

Sau đó, đội bảo vệ của Next Top đã có mặt để can thiệp và khống chế các đối tượng, làm dịu cuộc ẩu đả.

 

Tại đó, Dũng Trọc nhìn thấy một người quen đứng cạnh quầy thu ngân nên tiến đến hỏi  chuyện. Tấn Cường, Tuấn Anh và cùng một số thanh niên trong nhóm cũng đi theo sau. 

 

Do hiểu lầm nhóm của Dũng Trọc tìm nhóm thanh niên vừa tham gia vào cuộc ẩu đả để đánh nên anh Trần Văn Nghiêm cùng một số đồng nghiệp chạy đến rồi đẩy một người trong nhóm của Dũng Trọc ra ngoài. Bực tức trước hành động này, Dũng Trọc liền lấy ngay ly thủy tinh trên bàn để đập vào đầu bảo vệ nhưng được mọi người can ngăn kịp thời. 

 

Lúc này, Cường Cún có quen biết với Dũng Trọc cũng xông vào từ bên ngoài để tìm bạn gái nhưng bị tổ bảo vệ chặn lại. Điên tiết trước hành động này, Cường Cún liên tục dùng chân đạp vào người anh Nghiêm, còn phía sau Tấn Cường đã lấy súng từ trong túi quần ra và bắn vào bụng người vệ sĩ này.

 

Sau khi hỗn chiến, nhóm của Dũng Trọc đã quay lại bàn nhậu để tiếp tục uống rượu cho đến khuya mới ra về. Về phần Tấn Cường, sau khi bắn chết nhân viên bảo vệ của câu lạc bộ Next top. Đối tượng  viện cớ đang trúng gió để lẻn ra ngoài và đến nhà của Tuấn Anh. 

 

Sau khi bị bắt, hội đồng xét xử đã tuyên phạt Tấn Cường 15 năm tù về tội cố ý giết người, các đối tượng khác như Dũng Trọc, Cường Cún và Tuấn Anh bị tuyên phạt mỗi người từ 24 đến 30 tháng tù. Sự kiện này khiến dư luận lúc bấy giờ hết sức bàng hoàng. 

3 Dung Troc Ha Dong 1

Dũng Trọc cùng đàn em trong vụ bắn chết bảo vệ Next top 

Bắt giang hồ Quảng Ninh quỳ trên đống phân để “Tôi xin lỗi”

Trong suốt năm 2016, trên nền tảng Youtube xuất hiện 3 đoạn clip ngắn với tựa đề “Dũng Hà Đông cùng đàn em bắt giang hồ Quảng Ninh quỳ lạy tạ lỗi”. Đoạn clip trên cho thấy một đại ca giang hồ cùng đàn em của mình làm nhục người khác bằng cách bắt người này quỳ trên đống phân để lạy mình. 

 

Đoạn clip dài 13 phút 21 giây ghi lại toàn bộ cảnh một người đàn ông tên là Nguyễn Văn Mạnh trú tại Văn Phú, Hà  Đông bị Dũng Trọc và đàn em của Dũng bắt quỳ xuống hai đống phân và cầm điện thoại đọc lại toàn bộ tin nhắn, đầu đuôi câu chuyện vì làm “mất danh dự” của Dũng Trọc trước anh em giang hồ. 

Người đàn ông quỳ trên đống phân còn Dũng Trọc vừa đi xung quanh  vừa nói: “Quỳ thế này không đau đâu,…”. Ngay lập tức, đám đàn em hiểu ý chuẩn bị 2 đống đá, ép anh Nhất quỳ để tăng thêm phần đau đớn.

 

Đoạn video nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Đó cũng là một trong những sự kiện để lại  dấu ấn để đời  khiến Dũng  được biết đến nhiều hơn trong giới giang hồ và cộng đồng mạng.

3 Dung Troc Ha Dong

Hình ảnh Dũng Trọc bắt giang hồ Bắc Ninh quỳ lạy 

 

Trên đây tại chuyên mục tin tức tổng hợp là toàn bộ những thông tin chúng tôi tổng hợp để chia sẻ đến các bạn về nhân vật Dũng Trọc  Hà Đông. Hi vọng với những thông tin mà stckquangngai cung cấp sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về nhân vật nức tiếng trong giới xã hội đen này.

Xem thêm: Đường “Nhuệ” đánh người tại trụ sở công an là như thế nào?

stck

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *