Giang hồ mạng Ngọc rambo nổi tiếng như thế nào?

Giang hồ mạng Ngọc rambo nổi tiếng như thế nào?

Đòi nợ, ẩu đả, trêu chọc… đó là cách để giang hồ mạng Ngọc rambo cùng đồng bọn trở nên nổi tiếng trên nền tảng xã hội Youtube. Cùng Thienhabet tìm hiểu nhé.

Ngọc “Rambo” là ai?

Lê Thanh Ngọc (Ngọc “Rambo”) sinh năm 1989, quê tỉnh Phú Thọ, sinh sống tại huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang.

Anh hoạt động tích cực trên YouTube khi thường xuyên đăng clip với tần suất hàng ngày. Các clip là những cảnh Ngọc “Rambo” cùng đàn em và người thân giở trò trêu chọc, đòi nợ thuê hoặc giải quyết mâu thuẫn,…

Ngày 5/11/2019, Ngọc “Rambo” tung clip có tựa đề “NGỌC RAMBO va chạm ĐẠI CA CƯỜNG KÉP BẮC GIANG” cán mốc hơn 6 triệu lượt xem.

Các clip của Ngọc Rambo với các anh em dân xã hội

Theo nội dung clip, đàn em của đại ca Cường “Kép” có hành vi bắt nạt, nhiễu sự muốn vòi tiền quán ăn đàn em của Ngọc. Để bảo vệ “đệ tử”, Ngọc cùng nhiều thanh niên lao vào đánh nhau bằng dùi cui, gậy bóng chày.

Một lúc sau, Cường “Kép” đến quán ăn và tát đàn em của mình để dạy dỗ trước sự chứng kiến ​​của mọi người.

Vào tháng 8/2020, Ngọc “Rambo” cũng tung clip với một giang hồ khác là Dương Minh Tuyền (biệt danh “Thánh chửi”) thu hút hơn 300.000 lượt xem.

Trong các clip đăng tải, Ngọc “Rambo” xuất hiện là một người đàn ông xăm trổ đầy mình, đầu trọc và thường đeo nhiều dây chuyền vàng, nhẫn vàng… Anh ta thể hiện mình là đàn anh, giang hồ trong xã hội.

Trước đó, ngày 16/8, Ngọc “Rambo” và Hùng đã đe dọa, bắt giữ trái pháp luật N.T.A (16 tuổi ở huyện Hàm Thuyên, tỉnh Tuyên Quang).

Trong lúc bắt giữ và đe dọa nạn nhân, Ngọc “Rambo” đã quay video và đăng tải lên kênh YouTube của mình với số lượng 450.000 người đăng ký. Hiện tại, clip này không còn tồn tại trên YouTube.

Ngoài ra, Ngọc còn có trang Facebook cá nhân với gần 50.000 lượt theo dõi.

39 Giang Ho Mang Ngoc Rambo

       Hình ảnh diện mạo Ngọc “Rambo” 

 

Tại sao Ngọc “Rambo” nổi tiếng? 

Ngọc “Rambo” trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội qua các clip đăng tải trên Youtube. Kênh Youtube “Rambo” của Ngọc đã thu hút hơn 450.000 người đăng ký. Các đoạn clip do Ngọc “Rambo” đăng tải có hàng trăm nghìn, thậm chí lên tới hàng triệu lượt xem.

Nội dung clip của Ngọc “Rambo” chủ yếu là cùng đàn em đi đòi nợ và giải quyết mâu thuẫn, tranh chấp. Điều đáng chú ý là cách giải quyết mâu thuẫn mà Ngọc “Rambo” dùng là dựa trên luật “giang hồ”.

Trong clip, Ngọc “Rambo” xuất hiện là một người đàn ông xăm trổ đầy mình, đầu trọc và thường đeo nhiều dây chuyền, nhẫn vàng. Các video clip chứa đầy lời lẽ thô tục, hình ảnh bạo lực và vi phạm pháp luật.

Ngọc Rambo thường xuyên kết thân với nhiều đối tượng “giang hồ mạng” khác để quay clip

Ngoài ra, Ngọc “Rambo” thường xuyên đi chơi và kết thân với nhiều đối tượng “giang hồ mạng” khác, điển hình là “thánh chửi” Dương Minh Tuyền. Tháng 8/2020, Ngọc “Rambo” đăng clip với sự xuất hiện của Dương Minh Tuyền, nhanh chóng thu về hơn 300.000 lượt xem.

Những clip nổi tiếng của Ngọc “Rambo” có thể kể đến như “Ngọc Rambo va chạm đại ca Cường Kép Bắc Giang” thu hút hơn 6 triệu lượt xem, “Ngọc Rambo & Song Hào xử lý  chủ xưởng va chạm với các giang hồ có máu mặt” với hơn 120.000 lượt xem.

39 Giang Ho Mang Ngoc Rambo 1

Giang hồ mạng Ngọc ” Rambo” với kênh Youtube thu hút lượng lớn lượt theo dõi

Ngọc Rambo bị bắt

Ngày 30/12, Công an tỉnh Bắc Giang cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Lê Thanh Ngọc (còn gọi là Ngọc “rambo”, 31 tuổi, ở xã Tiên Nha, huyện Lục Nam); Phùng Văn Hùng (22 tuổi, xã Tiên Nha, huyện Lục Nam) và Hoàng Trung Dũng (30 tuổi, ở xã Trung Minh, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình) để điều tra về hành vi bắt giữ người trái pháp luật.

39 Giang Ho Mang Ngoc Rambo 2

Công an cũng đã tạm giam Ngọc “rambo” để tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

Theo Tuổi Trẻ Online, ngày 16/8 Ngọc “rambo” và Hùng thực hiện hành vi đe dọa, uy hiếp và bắt giữ trái phép N.T.A (16 tuổi, ở huyện Hàm Thuyên, tỉnh Tuyên Quang) để quay video và đưa lên kênh YouTube của Ngọc.

Ngày 23/12, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Giang tạm giữ Ngọc “rambo” (31 tuổi, ở thôn Đồng Dinh, xã Tiên Nha, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang) và Phùng Văn Hùng (22 tuổi, ở xã Tiên Nha).

Theo cơ quan công an, khi Ngọc “rambo” biết được thông tin A đã lấy trộm máy tính của ai đó. Ngọc và Hùng đã bắt A để ghi lại video và bắt mẹ của A trả lại máy tính rồi mới thả A ra. Hành vi của Ngọc và Hùng được xác định là giữ người trái phép.

Cảnh sát cũng thu giữ được 1 điện thoại di động và 4 máy tính tại thời điểm bắt giữ Ngọc “rambo” và Hùng.

 Ngọc “Rambo” và đồng phạm bị bắt cùng những tang vật kèm theo

Lý do khiến ”giang hồ mạng” Ngọc ”rambo” bị bắt?

Theo Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Bắc Giang, ngày 22/12/2020, đơn vị đã bắt giữ các đối tượng sau: Lê Thanh Ngọc (tên thường gọi là “Ngọc Rambo”, SN 1989, ở thôn Đồng Dinh, xã Tiên Nha, Huyện Lục Nam) và Phùng Văn Hùng (SN 1998, ở thôn Nghè, xã Tiên Nha, huyện Lục Nam) về hành vi “Bắt giữ người trái pháp luật” và tịch thu 1 điện thoại di động cùng 4 máy vi tính.

Theo cơ quan công an, ngày 16/8/2020, Lê Thanh Ngọc và Phùng Văn Hùng đã thực hiện hành vi đe dọa, uy hiếp và bắt giữ trái phép em N.T. A (SN 2004, ở xã Thái Sơn, huyện Hàm Thuyên, tỉnh Tuyên Quang).

Cụ thể, nhận được tin người quen bị mất máy tính xách tay và nghi ngờ N.T.A là thủ phạm. Ngọc “Rambo” và Hùng lập tức bắt A về nhà để tra hỏi và ép người thân của thiếu niên này mang máy tính tới để chuộc A. Trong quá trình gây án, đối tượng đã quay video và đăng tải lên kênh Youtube.

Chia sẻ với chúng tôi về tiểu sử về Ngọc “Rambo”. Chúng tôi hy vọng tại chuyên mục tin tức tổng hợp bạn sẽ tham gia với chúng tôi để biết thêm thông tin!

Xem thêm: Ngọc rambo bị công an bắt vì vụ việc gì?

stck

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *