Hình xăm của Quang rambo có gì mà được nhiều người chú ý đến vậy

Hình xăm của Quang rambo có gì mà được nhiều người chú ý đến vậy

Quang Rambo đã không còn xa lạ với nhiều các bạn trẻ đặc biệt những ai thường xem Khá Bảnh Hay Huấn hoa Hồng. Bởi bên cạnh tự có livestream thì bạn sẽ bắt gặp Quang rambo với rất nhiều hình xăm. hãy thông qua bài viết này của thabet tìm hiểu về các hình xăm của Quang rambo.

Tại sao mọi người lại gọi là Quang Rambo

Đầu năm 2018, Đỗ Văn Quang hay còn được gọi là Quang Rambo thường xuyên xuất hiện trên mạng xã hội. Anh xuất hiện qua các bức ảnh hay các livestream bên cạnh Khá Bảnh. Và các nhóm bạn bè thân thiết như: Huấn Hoa hồng,,…

Sở hữu một vẻ ngoài to lớn, và tràn đầy cơ bắp cùng nhiều hình xăm kín trên cơ thể. Chính vì thế Quang được các anh em trong giới giang hồ đặt cho biệt danh là Rambo. Đây là một trong những nhân vật của bộ phim cùng tên của một nhân vật khá nổi tiếng ở mỹ thủ vai.

Theo các nguồn thông tin từ Công an thành phố Hà Nội, Quang trước đây đã có một tiền sự. Ngoài cái biệt danh “Rambo” mà mọi người thường xuyên được nghe đến  Quang còn được đàn em gọi bằng cái tên thân mật khác là “Quang Tài Chính”. Bởi anh cho vay nặng lãi mới có biệt danh như vậy. 

Hiện tượng mạng này thường xuyên tổ chức livestream khoe các hình ảnh xăm trổ. Anh ta còn đeo dây chuyền, nhẫn to, hay chửi thề và khoe tiền để khuyếch trương độ giàu có.Việc này giúp lôi kéo các đàn em về cho mình. 

lý giải về tên gọi Quang rambo
lý giải về tên gọi Quang rambo

Lý lịch, tiểu sử Quang Rambo 

Lai lịch, tiểu sử  của Quang Rambo 

Đỗ Văn Quang là tên thật của Quang Rambo. Anh được biết đến là một đại ca giang hồ nổi tiếng khắp các mạng xã hội. Quang sinh ra và lớn lên tại quê hương Vĩnh Phúc. Sau này anh lên thủ đô Hà Nội làm việc và hoạt động. Quang Rambo có mối quan hệ thân thiết với các hiện tượng mạng đang nổi khác như: như Khá Bảnh, Huấn Hoa Hồng, Phú Lê… Bạn có thể thấy các hình ảnh của Quang trong các clip, hình ảnh của hiện tượng mạng nêu trên. Họ thường xuyên gặp nhau tổ chức livestream, vui chơi thả ga. 

Đại ca xã hội với rất nhiều các đàn em 

Hiện tại anh đã lập trang Facebook cá nhân của Quang Rambo hiện có hơn 130.000 người theo dõi/ Ngoài ra kênh youtube của anh cũng có một không ít các fan đăng ký. Các video chủ yếu mà anh ta làm về nội dung khoe tiền và cuộc sống của anh. Tuy nhiên các video thu về số lượt xem khủng chứng tỏ sức hút không hề nhỏ của “anh đại” trong giới giang hồ. 

Ngoài làm youtube anh còn thường xuyên livestream cùng đàn em xăm trổ, khoe của với hàng đống tiền mặt, khoe vàng, hàng hiệu rất xa xỉ mà không phải ai cũng có thể mua được….Đây được xem là một trong những các chiêu trò để khuếch trương thanh thế, lôi kéo thêm đàn em. 

Một số các thông tin về Quangrambo
Một số các thông tin về Quangrambo

Các hình xăm của Quang Rambo có gì đặc biệt

 Nhiều người không khỏi cảm thấy tò mò về các hình xăm trên người Quang Rambo là gì. Là một đại ca giang hồ nên việc có những hình xăm là điều hết sức bình thường. Rất nhiều các đại ca khác cũng có các hình xăm như vậy. Tuy nhiên, Quang Rambo lại quá “ô dê” khi xăm kín như vậy. Các hình xăm đấy có thể để người ta thấy được sự hổ báo trong con người của anh chăng. Trên người Quang xăm rất nhiều các con vật đại diện cho sự quyền lực tối cao và sức mạnh. Đó chắc hẳn là cách mà anh ta thể hiện thể diện của mình trước các đàn em và mọi người. Các hình xăm được xăm không vì mục đích gì cả.

Hình xăm Quang Rambo có gì đặc biệt
Hình xăm Quang Rambo có gì đặc biệt

Tổng kết; 

Bạn có muốn biết thêm nhiều điều về anh chàng trai tên Quang Rambo và lí giải hình xăm của Quang rambo nữa không. Nếu thích bài viết này cũng như thabet  thì đừng chần chờ mà không theo dõi trang. Trang đã cung cấp cho bạn một số các thông tin tổng hợp về các nhân vật đang làm mưa làm gió trong cộng đồng mạng trong thời gian vừa qua và gửi đến bạn nhanh nhất. 

Xem thêm: Những sự thật chưa được hé lộ về vụ án Quang Rambo

stck

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *