Ngọc rambo bị công an bắt vì vụ việc gì?

Ngọc rambo bị công an bắt vì vụ việc gì?

Ngọc rambo bị công an bắt để điều tra về  hành vi bắt giữ người trái pháp luật và tạm giữ Ngọc rambo để điều tra làm rõ. Cùng Thienhabet tìm hiểu nhé.

Ngọc rambo là ai? 

Tiểu sử của Ngọc Rambo

Ngọc rambo tên thật là Lê Thanh Ngọc (Sinh năm 1989, quê Phú Thọ, sinh sống ở thị trấn Tiên Nha, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang).

Ngọc rambo trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội qua các video đăng trên Youtube. Kênh Youtube của Ngọc đã có hơn 450.000 người đăng ký. Những clip do Ngọc rambo đăng đều có hàng trăm nghìn và hàng triệu lượt xem.

Nội dung của các video mà Ngọc rambo đăng thì hầu như là cùng đàn em đi đòi nợ và giải quyết mâu thuẫn, tranh chấp. Đặc biệt, phương thức giải quyết mâu thuẫn mà Ngọc rambo sử dụng đều dựa theo luật “giang hồ”.

Ở các video, Ngọc rambo đều cho ta thấy là một người đàn ông xăm trổ đầy mình, đầu trọc, đeo nhiều dây chuyền, nhẫn vàng. Các video đó thường chứa đầy những lời nói thô tục, hình ảnh bạo lực và vi phạm pháp luật.

Ngoài ra, Ngọc rambo còn hay đi chơi và kết bạn với nhiều giang hồ khác (Ví dụ là thánh chửi Dương Minh Tuyền). Tháng 8/2020, Ngọc rambo tung video với Dương Minh Tuyền và rất nhanh đã có hơn 300.000 lượt xem.

Những video nổi tiếng của Ngọc rambo là: Ngọc Rambo va chạm với Cường Kép Bắc Giang thì có hơn 6 triệu lượt xem; Ngọc Rambo và Song Hào đối phó với băng nhóm ông chủ xưởng và va chạm các giang hồ máu thu hút được hơn 120.000 lượt xem.

44 Ngoc Rambo Bi Cong An Bat

Ngọc rambo tên thật là Lê Thanh Ngọc sn 1989, quê Phú Thọ, sinh sống ở tỉnh Bắc Giang

Ngọc rambo là người hòa đồng, không gây gổ với ai

Trưởng thôn Đồng Đình cho biết: “Dù có vẻ ngoài dữ tợn, trên người có nhiều hình xăm nhưng bề ngoài Ngọc rất hòa đồng và vui tính. 

Ngọc không phải là người gốc của thôn này nhưng Ngọc đã sống tại thôn này được khoảng 10 năm nay và không xảy ra mâu thuẫn với bất cứ ai.

Thông thường, Ngọc kinh doanh nhà nghỉ 5 tầng và kinh doanh YouTube. Trước đó, Ngọc bán nước ở thôn nhưng mấy năm nay, Ngọc nổi tiếng nhờ làm YouTube nên được nhiều người biết đến.

Khi thành danh, Ngọc đã xây một ngôi nhà to lớn khang trang và nội thất bên trong rất xa hoa.

Ngọc có hai đời vợ. Khi ly hôn với người vợ đầu tiên, Ngọc đã kết hôn với một người khác ở xã bên và đang có hai con. Ngọc hay đi chơi với anh em vì công việc, nhưng nếu ở khu vực làng có văn nghệ, thể thao thì Ngọc luôn sẵn lòng tham gia.

Nhiều khi Ngọc đang ở Thái Nguyên nhưng làng gọi điện nhờ Ngọc làm trọng tài ở trong trận bóng thì anh ta sẽ có mặt ngay.

Trước khi chưa bị gãy chân, Ngọc rất hay đá bóng và chơi rất tốt. Thế nhưng, khi bị gãy chân thì chân ngọc bị yếu và Ngọc thường xuyên làm trọng tài ở những trận đấu.

Ngọc luôn dẫn đầu và sẵn lòng ủng hộ tiền khi làng làm đường, từ thiện,.. Do đó, mọi người đều rất yêu quý Ngọc và không chê trách hay xa lánh.

44 Ngoc Rambo Bi Cong An Bat 1

Ngọc có tính hòa đồng, vui vẻ, không gây mâu thuẫn với ai ở làng,…

Bắt tạm giam ‘giang hồ mạng’ Ngọc ‘rambo’

Ngày 30/12, công an tỉnh Bắc Giang đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Lê Thanh Ngọc, Phùng Văn Hùng và Hoàng Trung Dũng (30 tuổi, ở thị trấn Trung Minh, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình) để điều tra về việc bắt giữ người trái pháp luật.

Theo báo Tuổi Trẻ Online, ngày 16/8, Ngọc rambo và Hùng đã đe dọa và bắt giữ trái phép Nguyễn Trường A (16 tuổi, huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang) và quay lại video rồi đưa lên kênh YouTube của Ngọc.

Ngày 23/12, công an tỉnh Bắc Giang đã tạm giữ Ngọc rambo và Phùng Văn Hùng. Theo cảnh sát, khi Ngọc biết tin A lấy trộm máy tính của ai đó. Thì Ngọc và Hùng đã bắt A và quay lại video để bắt mẹ A trả lại máy tính rồi mới thả A ra. Việc làm của Ngọc và Hùng là hành vi bắt giữ người trái phép.

Cảnh sát cũng thu giữ một điện thoại di động và 4 máy tính khi bắt giữ Ngọc rambo và Hùng.

Vì sao Ngọc ‘Rambo’ bị bắt?

Theo công an tỉnh Bắc Giang, ngày 22/12/2020, đơn vị đã bắt giữ các đối tượng sau: Lê Thanh Ngọc ( Sinh năm 1989, trú tại thôn Đồng Dinh, xã Tiên Nha, huyện Lục Nam) và Phùng Văn Hùng (Sinh năm 1998, trú tại thôn Nghè, xã Tiên Nha, huyện Lục Nam) về hành vi bắt giữ người trái pháp luật.

Ngày 16/8/2020, Lê Thanh Ngọc và Phùng Văn Hùng đã đe dọa và bắt giữ trái phép cháu Nguyễn Trường A (Sinh năm 2004, sinh sống ở thị xã Thái Sơn, huyện Tây An, tỉnh Tuyên Quang).

44 Ngoc Rambo Bi Cong An Bat 2

Ngọc rambo bị bắt là vì bắt giữ người trái phép

Sự việc xảy ra như sau, khi biết tin người quen bị mất máy tính xách tay và nghi ngờ Nguyễn Trường A là người lấy nên Ngọc rambo và Hùng đã đưa A về nhà để tra hỏi và bắt người thân của A mang máy tính đến để chuộc A. Khi gây án, đối tượng đã quay lại clip và đăng lên Youtube. Cùng theo dõi thêm tại chuyên mục tin tức tổng hợp để cập nhật thêm nhé.

Xem thêm: Thánh chửi Dương Minh Tuyền – Giang hồ mạng nổi tiếng

stck

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *