Vợ Dũng Trọc Hà Đông là ai, có lai lịch như thế nào?

Vợ Dũng Trọc Hà Đông là ai, có lai lịch như thế nào?

Vợ Dũng Trọc Hà Đông là ai chính là điều khiến cho nhiều người cảm thấy băn khoăn, thắc mắc nhất hiện tại. Muốn biết về vợ của đại ca Dũng Trọc thì hãy theo dõi bài luận bên dưới tại Thienhabet nhé.

Dũng Trọc Hà Đông là ai? 

Dũng Trọc Hà Đông là ai? Dũng Trọc Hà Đông tên thật là Nguyễn Văn Dũng, sinh năm 1968 tại Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội. Thời gian gần đây, đại ca Dũng Trọc đã rất nổi tiếng, nhưng anh chàng còn nổi hơn khi nhận thiếu gia giang hồ Khá Bảnh – nhân vật từng gây chấn động mạng xã hội làm con nuôi.

Nói đến đại gia Dũng Trọc Hà Đông thì không anh em giang hồ nào là không biết. Mặc dù là một tay giang hồ “khét tiếng” nhưng Dũng Trọc rất được xã hội kính trọng.

38 Vo Dung Troc Ha Dong

Vợ của giang hồ khét tiếng Dũng Trọc 

Dũng Trọc có nhiều đàn em thân tín, trung thành, luôn sẵn sàng ra tay khi cần để bảo vệ đại ca, thường là Giang Rồng.

Hai mươi năm trước, Dũng là đàn anh, cùng hàng trăm đàn em thân tín rải khắp Hà Nội. 10 năm trước, hắn là một đại ca với phương châm “Trọng nghĩa khinh tài, thích là phang”.

Ngay cả Đường Minh Tuyền – kẻ kiêu ngạo, hiếu thắng nhìn thấy những Dũng Trọc cũng phải cúi đầu, hay Huấn Hoa Hồng – kẻ lắm tiền, nhiều mưu mô mỗi lần nam chinh bắc tiến cũng không quên ghé thăm sư phụ Dũng đầu tiên.

Vợ Dũng Trọc Hà Đông là ai? 

Những năm gần đây, các tay anh chị “giang hồ” bắt đầu sử dụng Facebook để “tự chụp” mình và đăng ảnh tự sướng lên youtube để ca ngợi tình anh em … Ngoài ra, trên mạng xã hội họ cũng chia sẻ rất nhiều clip chửi bới, đối phó thế hệ đàn em và đối thủ như bắt phải quỳ gối xin lỗi… Một trong những tên giang hồ trên mạng được quan tâm lúc này là Dũng “Trọc” (hay Dũng Trọc Hà Đông).

Vậy Dũng “Trọc” là ai? Dũng “Trọc” tên thật là Nguyễn Văn Dũng (SN 1968, ở Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội). Dũng “Trọc” là băng nhóm lớn chuyên bảo kê nhà hàng, khách sạn, quán karaoke, cho vay nặng lãi, đòi nợ thuê.

38 Vo Dung Troc Ha Dong 1

Dũng Trọc – Ông trùm khét tiếng trong làng đòi nợ thuê 

Dũng “Trọc”ngày càng trở nên “nổi tiếng” hơn trên mạng xã hội, kết bạn với những tay giang hồ nổi tiếng trên mạng xã hội như Phú Lê. Nhất là khi nhận nuôi cậu thanh niên xăm trổ Khá Bảnh (Ngô Bá Khá), Dũng càng được nổi tiếng hơn.

Dù là một ông trùm giang hồ “khét tiếng” nhưng Dũng Trọc” rất được giới giang hồ xã hội nể phục. 

Theo nhận xét của đàn em giang hồ từ những video, clip phát sóng trực tiếp chia sẻ về “tình anh em” trên mạng xã hội. Dũng có nhiều đàn em trung thành và sẵn sàng hy sinh thân mình để bảo vệ đại ca của mình. Ví dụ điển hình là Giang Rồng.

Theo một số nguồn tin trên mạng xã hội, ngay cả một tay giang hồ mạng hách dịch, hung hãn như Dương Minh Tuyền cũng phải cúi rạp người trước Dũng “Trọc”. 

Hay như Huấn Hoa Hồng, một giang hồ mạng có nhiều nhận xét gây sốc, người mỗi lần ra Hà Nội đều đến thăm “Dũng sư phụ”.

Thông tin chi tiết về vợ Dũng Trọc Hà Đông

Hiện tại, Dũng “Trọc” đang sinh sống tại Hà Nội cùng vợ. Vợ Dũng Trọc Hà Đông tên là Nguyễn Hồng (SN 1993). 

Hồng sinh ra và lớn lên ở Chương Mỹ nhưng sau đó chuyển lên Bắc Giang lập nghiệp. Vợ Dũng “Trọc” Hà Đông là một người xinh đẹp, hiền lành và tính tình cởi mở. Hai người kết hôn vào tháng 11/2017 tại một khách sạn nổi tiếng ở Hà Nội.

Cũng như những tay giang hồ trên mạng khác, Dũng “Trọc” một thời đã nhen nhóm “nghệ thuật”. Dũng “Trọc” tham gia bộ phim “Túy Zai Zai” của hai “đạo diễn” là Phạm Văn Huấn và Phạm Tiến Mạnh.

38 Vo Dung Troc Ha Dong 2

Dũng Trọc nhận Khá Bảnh làm con nuôi 

Ngoài ra, Dũng “Trọc” còn xuất hiện trong phim “Chạm mặt  giang hồ” của Phú Lê. 

Vụ việc khiến cho Dũng Trọc Hà Đông bị bắt

Dũng “Trọc” đến quầy thu ngân để hỏi chuyện thì bị đối phương hiểu nhầm là đang tìm thanh niên vừa cãi nhau. 

Ngay lúc đó, anh Trần Văn Nghiêm cùng một số đồng nghiệp chạy đến đuổi theo một tên đầu Trọc của Dũng. Điên tiết trước hành động này, Dũng đã cầm ly thủy tinh trên bàn đập vào đầu nhân viên bảo vệ.

Trong khi đó, Nguyễn Thế Cường (Cường Cún) quen Dũng Trọc ở ngoài xông vào tìm bạn gái cũng bị nhân viên bảo vệ chặn lại. 

Tức giận, đối tượng dùng chân đá vào người anh Nghiêm. Phía sau, Tấn Cường vươn tay lấy súng từ trong túi ra, bắn vào bụng bảo vệ.

Sau vụ nổ súng bắn chết bảo vệ đó, Dũng và đồng bọn của mình đã bị bắt. Hội đồng xét xử tuyên phạt Tấn Cường 15 năm tù về tội Giết người và các đối tượng Dũng Trọc, Cường Cún, Tuấn Anh mỗi bị cáo 24-30 tháng.

Năm 2016, Dũng “hói” gây chấn động mạng xã hội với clip “Dũng hói Hà Đông cùng đàn em bắt giang hồ Quảng Ninh quỳ gối.” 

Đoạn clip kéo dài 13 phút 21 giây và ghi lại cảnh một người đàn ông tên là Nguyễn Mạnh Nhất cư trú tại Văn Phú, Hà Đông đã bị Dũng Trọc và đàn em của mình bắt quỳ trên hai đống phân. Sau đó nhấc điện thoại lên và đọc toàn bộ tin nhắn, làm mất uy tín của Dũng trước mặt đàn em.

38 Vo Dung Troc Ha Dong 3

Dũng Trọc và một số đàn em bị bắt 

Đoạn video nhanh chóng chiếm được cảm tình của cộng đồng mạng. Đối với hành động của Dũng “Trọc” và đàn em, ai cũng phải lắc đầu ngán ngẩm.

Thời gian gần đây, trên mạng xã hội rộ lên tin đồn Dũng Trọc” bị bắt ở Hòa Bình. Trước đó, Khá Bảnh, Phú Lê và Dương Nhuệ cũng đã bị công an bắt và nhận mức án phạt. Theo dõi tại chuyên mục tin tức tổng hợp để cập nhật thêm nhé.

Xem thêm: Giang hồ mạng Ngọc rambo nổi tiếng như thế nào?

stck

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *