Sơn bạch tạng và Dũng trọc – Hai tay chơi khét tiếng

Sơn bạch tạng và Dũng trọc – Hai tay chơi khét tiếng

Bạn đang tìm chủ đề về Sơn bạch tạng và Dũng trọc, người giàu nhất Việt Nam có thật không? Chúng tôi sẽ sớm giới thiệu đến các bạn bộ môn vẽ tiểu sử bệnh bạch tạng này tại Thienhabet.

Sơn bạch tạng và dũng trọc là ai? 

1. Sơn Bạch Tạng 

Sơn “bạch tạng” hay Trần Quốc Sơn sinh năm 1962, quê ở Thanh Xuân, Hà Nội, là con út trong một gia đình giàu có. Tuy nhiên, Sơn ngay từ nhỏ đã có tính cách phá phách và ngỗ ngược. Từ năm 15 tuổi, Trần Quốc Sơn đã bị công an Hoàn Kiếm bắt vì tội trộm cắp và móc túi. Khi con trai ông trưởng thành, tiền án của ông tiếp tục tăng lên.

Sơn nổi tiếng là kẻ máu lạnh, từng tham gia nhiều vụ ẩu đả, đâm chém. Chính vì tính cách của mình mà Tôn Chính Nghĩa đã thành danh khắp nam bắc, được nhiều thế hệ trẻ kính nể. Anh đối xử với thế hệ trẻ rất bình tĩnh và khéo léo, khiến tất cả mọi người đều kính sợ anh ấy.

5 Son Bach Tang Va Dung Troc

Sơn bạch tạng là ai

Trong sứ mệnh kinh doanh của mình, Sơn bạch tạng luôn là người quyết đoán. Sơn rất nghiêm túc khi bắt đầu làm bất cứ việc gì. Hơn nữa, trong cuộc đấu đá của thế giới ngầm, Sơn bạch tạng luôn dàn xếp để tránh gây đổ máu. Những ai muốn giành phần vượt mặt, Sơn sẽ không bao giờ bỏ qua. 

Từng thống lĩnh xã hội đen Hà Nội 

Chính vì cách sống và cách cư xử của Sơn bạch tạng luôn khiến các thế hệ đàn em không rời xa mình. Nên không khó hiểu khi anh dễ dàng đứng đầu trong giới xã hội đen thành phố sông. Cái tên “Bạch tạng” dành cho con trai luôn khiến mọi người e dè, kể cả với những anh lớn nổi tiếng như Cu Nê, Cu Ly, Lâm Gia, v.v.

Các lĩnh vực kinh doanh chính của Sơn “bạch tạng” là chợ xe Phùng Hưng và các sòng bạc lớn trên khắp địa bàn Hà Nội. Sau đó, Tôn Chính Nghĩa tiếp tục bành trướng lãnh địa, chiêu mộ thêm đàn em, mở rộng thanh thế. Sơn “bạch tạng” luôn tỏ ra tốt đẹp với đàn anh, đàn chị trong thế giới ngầm. Nhưng điều duy nhất Sơn không thích lắm là Minh “chít”.

Nhiều cuộc cãi vã giữa hai cậu con trai Minh “bạch tạng” và Minh “sứt” khiến giới hắc đạo hai thành không thể ngừng chiến tranh lạnh. Cả Sơn và Minh đều kinh doanh chung một mặt hàng nên không tránh khỏi mâu thuẫn. Hơn nữa, người chị ruột của Minh cũng là bà trùm khét tiếng ở Bắc Cảng nên ít nhiều cũng phải nể mặt Sơn “bạch tạng”.

5 Son Bach Tang Va Dung Troc 1

Từng thống lĩnh xã hội đen Hà Nội

Cũng đã có những thời kỳ Sơn “Bạch tạng”, Thắng “tài dậu” và Dung Hà đạt đến đỉnh cao phong độ. Vì vậy những trận chiến chém đẫm máu là điều không thể tránh khỏi. 

Tuy nhiên, Sơn ” bạch tạng” không phải dạng vừa. Thành Chân, đàn em của Dung Hà, đã nhiều lần khuyên cô không nên gây chiến với Sơn nhưng Dung nhất quyết không nghe và quyết làm theo ý mình.

Cuối cùng thì Sơn bạch tạng cũng quyết định bay vào Sài Gòn như nhiều đàn anh, đàn chị nổi tiếng ngoài bắc. Mục đích của Sơn lần này là “trấn áp” bọn giang hồ “ba ke” đó, khiến nhiều người phải nể sợ.

2. Dũng Trọc Hà Đông là ai? 

Dũng trọc là ai? Dũng Trọc Hà Đông tên thật là Nguyễn Văn Dũng, sinh năm 1968 tại Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội. Đại ca Dũng Trọc đã rất nổi tiếng, nhưng anh chàng còn nổi hơn khi nhận thanh niên xăm trổ Khá Bảnh – nhân vật gây chấn động mạng xã hội làm con nuôi.

Nói đến đại gia Dũng Trọc Hà Đông thì không anh em nào là không biết. Mặc dù là một tay giang hồ “khét tiếng” nhưng Dũng Trọc được cả xã hội kính trọng.

Dũng Trọc có nhiều đàn em thân tín, trung thành, luôn sẵn sàng ra tay khi cần để bảo vệ đại ca, thường là Giang Rồng.

Hai mươi năm trước, Dũng là đàn anh, cùng hàng trăm đàn em thân tín rải khắp Hà Nội. 10 năm trước, hắn là một đại ca với phương châm “Trọng nghĩa khinh tài, thích phang”.

5 Son Bach Tang Va Dung Troc 2

Dũng trọc Hà Đông là ai

Ngay cả Dương Minh Tuyền – kẻ kiêu ngạo, hiếu thắng, thích nhìn phan Dũng Trọc cũng phải cúi đầu. Hay Huấn Hoa Hồng – kẻ lắm tiền, nhiều mưu, mỗi khi bắc tiến cũng không quên đến thăm đệ nhất Dũng Trọc.

Dũng Trọc Hà Đông làm gì? Công việc chính của băng nhóm lớn này là bảo vệ nhà hàng, khách hàng, quán karaoke cho khách thuê và đòi nợ thuê.

Sơn bạch tạng và Dũng trọc – Ai xứng tầm anh cả?

Là hai tên giang hồ cực kỳ hot trong giới cho vay nặng lãi, bảo kê, Sơn bạch tạng và Dũng Trọc xứng đáng với tất cả những gì thể hiện. Tuy nhiên, so với việc sử dụng cái đầu, Sơn bạch tạng đã thể hiện bản lĩnh của người anh cả, hơn hẳn Dũng Trọc về mọi mặt. Khác với độ máu chiến, Dũng nhỉnh hơn Sơn về khoản này.

Tuy nhiên, bây giờ chúng ta hãy nói về sự so sánh của hai giang hồ khét tiếng này. Quả thật, Sơn vẫn hơn Dũng một bậc. Sơn là một tay xã hội đen thực thụ, còn Dũng chỉ là một tay giang hồ mạng.

Mong rằng với những thông tin tại chuyên mục tin tức tổng hợp về Sơn Bạch Tạng và Dũng Trọc ai xứng là vua phương bắc chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho riêng mình. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ ngày nay, nhiều chú hổ giấy cũng trở nên nổi tiếng.

Xem thêm: Dũng trọc được thả-Tiểu sử một thời của Dũng Trọc Hà Đông

stck

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *